Giới Thiệu Chung

 

ph1

Trường Mẫu Giáo Họa Mi tọa lạc Số 928 đường Lê Hồng Phong, Khu 3, Phường Phú Thọ Thành Phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương. Với bề dày lịch sử giáo dục của mình trường Mẫu Giáo Họa Mi hiện tại và tương lai sẽ luôn sát cánh cùng nhau để đưa các thế hệ trẻ em trở thành những người tốt có ích cho xã hội. Trường tổ chức hoạt động với loại hình 2 buổi/ngày. Với quy mô 6 phòng học. diện tích bình quân 60,33 m2/01 phòng, bình quân 2,1m2/trẻ, Trang thiết bị, đồ dùng dạy học đầy đủ đáp ứng được nhu cầu dạy và học của cô và cháu. Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường là 17. Hầu hết đội ngũ nhà trường đều đạt trình độ theo yêu cầu với từng vị trí công việc, có kiến thức cơ bản về tin học và ngoại ngữ. Ban giám hiệu, giáo viên đạt trình độ trên chuẩn tỉ lệ 75 % .
Đảng viên chi bộ Họa Mi
Trường có chi bộ độc lập gồm có 7 đảng viên trực thuộc Đảng ủy phường Phú Thọ. Lãnh đạo nhà trường đều là đảng viên, các đảng viên còn lại đều là những thành phần nằm trong đội ngũ cốt cán của nhà trường. Nhìn chung lãnh đạo nhà trường luôn có sự thống nhất cao trong chỉ đạo, cộng với đội ngũ giáo viên có
 kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ tốt, có lòng yêu nghề, mến trẻ. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa chính quyền và các đoàn thể tạo thành một thể thống nhất trong mọi hoạt động.

Điện thoại

  • Mẫu giáo Họa Mi
    0274.3.828764
  • Hiệu trưởng
    0919.193.809

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay140
  • Tháng hiện tại26,686
  • Tổng lượt truy cập804,270
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây