Mục tiêu giáo dục

hn6

Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng 3 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Sứ mệnh

Trường MG Họa Mi tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn đại học, cao đảng sư phạm mầm non, Ban Giám Hiệu là những  cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với điều kiện cơ sở vật chất ngày được nâng cao góp phần vào sự phát triển nền giáo dục tỉnh nhà ngày càng nâng cao

Giá trị cốt lõi

Đây là những giá trị mà Trường MG Họa Mi  mong muốn đem đến cho trẻ thơ :

• Sự tự tin
  • Khả năng sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm
  • Kỹ năng sống
  • Kỹ năng tự học
  • Kiến thức căn bản
Bữa sáng:

- Mì thập cẩm
-  Sữa

Bữa trưa:

- Cơm
- Đậu hũ nhồi thịt,sốt cà
- Canh: Bầu nấu tôm tươi
- Thanh long

Bữa xế:

- yaourt

Bữa chiều:

- Cháo gấc phô mai

globa art trai

• Mẫu giáo Họa Mi
    0274.3.828764
  • Hiệu trưởng
    0919.193.809

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.